Thai = เสียงไทยมาสเตอร์, Thai(C) = เสียงไทยโรง, Soundtrack(T) = เสียงซาวด์แทรกซับไทย, Soundtrack(E) = เสียงซาวด์แทรกซับอังกฤษ

Final Destination 3 (2006) โกงความตาย เย้ยความตาย

Final Destination 3 (2006) โกงความตาย เย้ยความตาย

ดูหนังออนไลน์เรื่อง Final Destination 3 (2006) โกงความตาย เย้ยความตาย ดูหนัง เต็มเรื่อง Master พากย์ไทย ซับไทย ดูหนังฟรี ดูหนัง HD ดูหนังใหม่ ดูได้ที่ Doo4K.COM.

sbo vwin030 คนรักฟุตบอล

เรื่องย่อหนัง : ดูหนังออนไลน์ Final Destination 3 โกงความตาย เย้ยความตาย หลังจบไฮสคูล เวนดี้ คริสเต็นสัน เห็นภาพลางร้ายล่วงหน้าเกี่ยวกับอุบัติเหตุร้ายแรงในรถไฟเหาะตีลังกาที่เธอและเพื่อนเป็นหนึ่งในเหยื่อเคราะห์ร้ายนั้นด้วย เมื่อถึงวันนั้น เธอได้เตือนทุกคนให้ออกจากรถไฟเหาะ โชคดีที่เธอและเพื่อนหลายคนสามารถออกจากรถไฟเหาะได้ก่อนเครื่องจะเริ่มทำงาน หลังรถไฟออกตัวไม่นาน อุบัติเหตุสยองก็เกิดขึ้นเหมือนในมโนภาพของเวนดี้ไม่มีผิด หลังจากนั้นเวนดี้ก็ร่วมมือกับเพื่อนหลายคนเพื่อเอาชนะความตาย คำถามที่ต้องติดตามคำตอบก็คือ

พวกเขาจะทำสำเร็จ หรือ จะได้รับบทเรียนว่าไม่มีใครขี้โกงความตายได้ เรื่องราวเกิดขึ้น 6 ปี หลังเหตุการณ์ในภาคแรก เมื่อเวนดี้ (แมรี่ อลิซาเบธ วินสตีด) และเพื่อนๆไปเที่ยวสวนสนุกแห่งหนึ่งและขึ้รถไฟเหาะตีลังกา The Devils Flight อันเลื่องชื่อ เวนดี้เห็นภาพเหตุการณ์ล่วงหน้าว่าเธอและเพื่อนๆจะประสบอุบัติเหตุตกรถไฟเหาะ จึงบอกให้ทุกคนลงมาก่อนเหตุร้ายนั้นจะเกิดขึ้นจริง มีเพียง 9 คนที่เชื่อเวนดี้และลงจากเครื่องเล่น ส่วนคนที่ไม่เชื่อก็ยังเล่นต่อไปด้วยความคะนอง และแล้ว...ฝันร้ายก็กลายเป็นจริง

เมื่อรถไฟเหาะเกิดอุบัติเหตุตกราง และทุกคนก็กระเด็นออกจากที่นั่งลงมาตายสยอง การโกงความตายครั้งนี้นำมาซึ่งผลลัพธ์สุดสะพรึง เมื่อเพื่อนๆของเวนดี้ที่รอดชีวิตจากเหตุการณ์รถไฟเหาะค่อยๆเสียชีวิตอย่างสยดสยองและลึกลับไปทีละคน ราวกับเป็นการลงโทษจากยมทูต เวนดี้และเควิน (ไรอัน เมอร์ริแมน) หนึ่งในเพื่อนผู้ร่วมชะตากรรมจึงต้องช่วยกันหาทางเอาชีวิตรอดก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป
ดูหนังออนไลน์ Final Destination 3 (2006) โกงความตาย เย้ยความตาย
แนะนำดูหนังผ่านบราวเซอร์ Google Chrome เพื่อรับให้รับชมได้
ชื่อเรื่อง ภาค ปีที่เข้าฉาย imdb
Final Destination 1 25 May 2000 6.7
Final Destination 2 2 31 January 2003 6.2
Final Destination 3 3 9 February 2006 5.8
The Final Destination 4 4 28 August 2009 5.2
Final Destination 5 5 18 August 2011 5.8

sbobet

ดูหนังออนไลน์ HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง มาสเตอร์ ดูหนังHD ดูหนังใหม่ หนัง ดูหนังฟรี ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ หนังมาใหม่ Master zoom หนังออนไลน์ ซูม.

close advertisement
Doo4k.com คือเว็บดูหนังออนไลน์ หนังHD ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ 2019 หนังมาสเตอร์ภาพชัด ดูหนังฟรีเข้าใหม่อัพเดทเร็วที่สุดก่อนใคร พร้อมกับรายการทีวีแบบสด (live) ผ่านเว็บไซต์ได้ฟรี เว็บดูหนังที่มีหนังมากกว่า 30,000 เรื่อง อาทิเช่น หนังฝรั่ง, หนังเอเชีย, หนังซีรีย์, หนังดราม่า, ดูหนังการ์ตูน ออนไลน์, ดูหนังไทย, ดูหนังตลก ที่สามารถเลือกระดับความคมชัดของการดูหนังได้อย่าง เหมาะสมกับอุปกรณ์ของท่าน สมัครสมาชิก วันนี้ ดูหนังฟรี หรือจะเป็นรายการสดได้ ทันทีเลย